Gia công cắt Plasma / cưa

Gia công cắt Plasma / cưa

Mã sản phẩm: Gia công cắt Plasma / cưa
Thông tin chi tiết
Trượt ngang để xem thêm

Ngoài lĩnh vực cung cấp Thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Công Ty Thiên Đăng còn là đơn vị gia công cơ khí chính xác đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật, và là đối tác tin cậy của một số công ty Nhật Bản và Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam như: Phay , mài , xử lý nhiệt chân không, xử lý nhiệt thông thường, gia công khuôn, chi tiết máy, nhuộm đen,…

Gia công cơ khí chính xác: Với  nhiều loại máy phay đa dạng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về gia công phay như: Phay 2 mặt, 4 mặt, 6 mặt với dung sai xuống tới 0.02mm

Gia công cắt Plasma/ cưa: Công Ty Thiên Đăng đáp ứng mọi loại kích thước theo yêu cầu của khách hàng với kích thước các chiều dày, rộng,dài với nhiều loại máy móc đa dạng.

Xử Lý Nhiệt: Nhiệt luyện là quá trình làm nóng và làm lạnh có kiểm soát, nhằm đạt được một hoặc một số thay đổi đặc tính có lợi của nguyên liệu theo mong muốn, một số loại nhiệt luyện thông thường như:

  • Ủ ( Annealing): là quá trình đảo ngược của quá trình làm cứng nguyên liệu, bằng cách nung nóng nguyên liệu đến nhiệt độ nhất định và duy trì trong khoảng thời gian vừa đủ, sau đó làm nguội chậm cùng lò để làm giảm độ cứng, tăng độ dẻo giúp nguyên liệu dễ gia công hơn.
  • Tôi ( Quenching): Là quá trình nung nóng nguyên liệu đến nhiệt độ tới hạn (Ac1), cấu trúc bên trong nguyên liệu biến thành tổ chức Ausenite sau đó làm nguội nhanh để biến đổi thành tổ chức Martebsite, làm cho thép cứng chắc hơn mà không làm thay đổi hình dạng.
  • Ram ( Te mpering): Là phương pháp nhiệt luyện bằng cách nung nóng nguyên liệu đến nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tới  hạn (Ac1), và được giữ trong một khoảng thời gian vừa đủ. Điều chỉnh độ cứng của nguyên liệu từ quá trình làm cứng, khử bỏ lượng Austenite còn dư trong quá trình Tôi và khử ứng xuất. Nhiệt độ Ram càng cao thì độ cứng càng giảm và độ dẻo càng tăng.
  • Làm lạnh sâu ( Sub-Zero): Hạ nhiệt độ sản phẩm về nhiệt độ từ âm 70 đến âm 150oC để khử Austenite dư thành Martensite giúp tổ chức vật liệu cứng và bền hơn.
  • Nhuộm đen – oxi hóa bề mặt: Phủ một lớp hóa chất lên bề mặt sản phẩm nhằm chống rỉ.
  • Thường hóa ( Normalizing): Đưa tổ chức vật liệu về trạng thái ban đầu.
  • Khử ứng suất: Sản phẩm sau quá trình gia công hoặc khuôn sau quá trình sản xuất sẽ tồn tại những ứng xuất trong bản thân sản phẩm ( hoặc khuôn), do đó cần khử lượng ứng xuất dư đi bằng cách gia nhiệt đến dưới nhiệt độ đã Ram và giữ một khoảng thời gian nhất định.